NHẬN KHUYẾN MÃI

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN ĐẾN VỚI PÙ LƯỜN – NẶM ĐẰM – NÀ LÀI

Mitsubishi Kim Liên Hà Nội đồng hành cùng CLB Triton VietNam đã kết thúc chuyến từ thiện “Đến Với Pù Lườn – Nặm Đằm – Nà Lài” thành công tốt đẹp.
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Các thành viên của Kim Liên Hà Nội & CLB Triton Vietnam cùng với người thân của mình trên những chiếc xe bán tải Mitsubishi chở đầy ắp quần áo, chăn ấm, ủng, đệm và đồ dùng học tập cho các cháu học sinh Tiểu học, Mầm non của các điểm trường Pù Lườn, Nà Lài, Nặm Đăm, Bó Khiếu thuộc xã Cao Tân, huyện Pắc Nậm tỉnh Bắc Kạn.
Có thể là hình ảnh về cây và núi
Thành công của chương trình là sự đóng góp và đoàn kết của tập thể CLB Triton VietNam Club, Mitsubishi Kim Liên Hà Nội & Những người bạn đã không quản ngại khó khăn, đường xá xa xôi sử dụng xe Mitsubishi Triton chuyên chở hàng hóa đến với các cháu học sinh vùng cao.
Có thể là hình ảnh về 8 người, cây và ngoài trời
Cám ơn tất cả các nhà hảo tâm đã ủng hộ vật chất và những món quà ý nghĩa đến với bà con, Thầy cô & các bạn học sinh vùng cao.
Cám ơn lãnh đạo Tỉnh Bắc Kạn, lãnh đạo huyện Pắc Nậm, lãnh đạo xã Cao Tân đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành chương trình.
Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang đứng và ngoài trời
Những món quà nhỏ được gửi gắm từ những thành viên TVC, Mitsubishi Kim Liên Hà Nội và các nhà hảo tâm đã được chúng tôi trao tận tay các cháu học sinh và đã được đón nhận với tình cảm nhiệt tình và trân trọng.
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và ngoài trời
NPP Mitsubishi Kim Liên Hà Nội sẽ nỗ lực hơn nữa để mang những món quà ý nghĩa đến với những nơi khó khăn trên mọi miền Tổ Quốc.
Xin chân thành cảm ơn..!
Zalo
Đăng ký lái thử