NHẬN KHUYẾN MÃI

“Nội soi” Dàn Lạnh – Đón nguồn khí “Xanh” – NHẬN NGAY PHẦN QUÀ TRỊ GIÁ 600K KHI NỘI SOI DÀN LẠNH BẰNG DUNG DỊCH ECOAIR

Chương trình diễn ra từ ngày 01/06 – 30/07/2022 dành cho khách hàng sử dụng Dịch vụ Vệ Sinh Dàn Lạnh bằng dung dịch Ecoair – Tại Mitsubishi Kim Liên Hà Nội.
Nhận ngay gói quà tặng trị giá 600.000 bao gồm:
– 01 chai xịt khoang máy chống chuột
– 01 chai xịt khử mùi Cabin xe

Sau thời gian dài sử dụng, dàn lạnh ô tô không chỉ bị bám bẩn mà còn dễ tích tụ vi khuẩn, nấm mốc, dịch nhầy… do thường xuyên bị hơi ẩm. Dàn lành ô tô bị bẩn sẽ làm hiệu quả làm lạnh giảm đi đáng kể, tạo áp lực lớn lên lốc điều hoà và cả hệ thống điều hoà, gây tiêu hao nhiên liệu… Đây chính là một trong các lý do khiến điều hoà ô tô không mát, điều hoà bị kêu…

Bên cạnh đó dàn lạnh ẩm, bẩn còn làm giảm chất lượng, sự trong lành của không khí, khiến điều hoà dễ bị mùi hôi. Lâu ngày sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ người dùng.

Zalo
Nên vệ sinh dàn lạnh điều hoà xe ô tô định kỳ mỗi năm một lần hoặc sau mỗi 20.000 – 30.000 km vận hành

Vệ sinh dàn lạnh ô tô chuyên nghiệp

Kết hợp với cách tự vệ sinh trên, định kỳ mỗi năm hoặc sau 20.000 – 30.000 km nên đưa xe ô tô đến garage để được vệ sinh dàn lạnh bằng các phương pháp chuyên nghiệp. Với các phương pháp này, dàn lạnh và hệ thống đường ống dẫn lạnh sẽ được loại bỏ sạch hơi ẩm, mùi hôi, cặn bẩn, vi khuẩn, nấm mốc…

Có 2 phương pháp vệ sinh dàn lạnh ô tô:

Vệ sinh dàn lạnh ô tô truyền thống

Thợ sẽ tiến hành tháo mở để đưa dàn lạnh ô tô ra ngoài và vệ sinh từng chi tiết một. Ưu điểm của cách này là có thể vệ sinh triệt để.

Vệ sinh dàn lạnh ô tô Nội soi

Với phương pháp vệ sinh dàn lạnh nội soi, đầu tiên thợ sẽ đưa camera vào soi bên trong để kiểm tra đánh giá độ bẩn của giàn lạnh. Sau đó dùng súng khí nén để xịt dung dịch vệ sinh chuyên dụng vào dàn lạnh.

Zalo

Ưu điểm của cách này là không cần tháo mở dàn lạnh phức tạp như cách truyền thống, không cần xả ga/ nạp ga điều hoà , hạn chế các rò rỉ do không phải tháo mở/lắp đặt, thời gian vệ sinh nhanh hơn…

Zalo

Ưu điểm của việc việc “ Vệ sinh, bảo dưỡng dàn lạnh công nghệ nội soi”:

  • Vệ sinh điều hòa không cần tháo taplo tránh được những hư hỏng, thiệt hại, sau khi tháo ra lắp vào sai kỹ thuật. không tốn chi phí công tháo lắp và tiết kiệm được chi phí.
  • Không cần xả Ga, không tốn thêm chi phí nạp gas mới, tiết kiệm thời gian, hiệu quả làm sạch cao.
  • Hạn chế hư hỏng do gỉ mọt sẽ hạn chế xảy ra.Đặc biệt với quy trình này chỉ mất khoảng 90 phút thay vì mất 3 ngày như cách vệ sinh thông thường cũ.Chi phí làm theo phương pháp mới sẽ rất tiết kiệm chi phí, có thể chỉ bằng 1/10 so với phương pháp cũ.
  • Việc vệ sinh, bảo dưỡng dàn lạnh điều hòa ô tô thường xuyên không chỉ giúp nâng cao hiệu suất của Điều hòa mà còn giảm thiểu hư hỏng do Mọt, Gỉ, Thủng do các chất bẩn, hóa chất bám trên bề mặt giàn gây ra.

Trên đây là toàn bộ giải đáp từ Mitsubishi Kim Liên Hà Nội về dịch vụ vệ sinh điều hòa công nghệ nội soi, hy vọng cung cấp cho quý khách những thông tin bổ ích. Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ vệ sinh điều hòa nói riêng hay chăm sóc nội thất ô tô nói chung, hãy nhanh tay liên hệ ngay với Mitsubishi Kim Liên Hà Nội để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn trực tiếp từ đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có chuyên môn của chúng tôi.

Zalo
Đăng ký lái thử